Month: January 2019

January 23, 2019 0 By admin

5 สาเหตุที่ทำให้สาวไทยต้อง บินไปอัพไซส์ เสริมหน้าอกเกาหลี

นั่นแน่…เปิดหัวเรื่องกันมาแบบนี้ต้องมีแอบยิ้มเขินกันมั้งแล้วละสิ แต่ไม่ต้องเขินอายกันไปนะสาวๆ เรื่องของหน้าอกไม่ใช่เรื่องเล่นๆกันอีกต่อไปแล้วในยุคสมัยนี้ไม่ว่าจะสาวน้อยหรือสาวใหญ่ หลายคนบินไป เสริมหน้าอกเกาหลี เพื่ออัพไซส์กันเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้นก็มีอีกหลายคนที่เสริมหน้าอกกับหมอที่ไทย เมื่อมีสองเสียงแบบนี้ก็ย่อมต้องมีการถกเถียงเกิดขึ้นแน่นอนว่าที่ไหนดีกว่า สวยกว่า แจ๋วกว่า ประหนึ่งรัฐบาลและฝ่ายค้านในสภา เถียงกันเท่าไรก็ไม่รู้จบ พาลให้ผู้ที่สนใจอยากจะอัพไซส์เสริมหน้าอกคนหลังๆสับสนไปตามๆกัน แต่ที่เรารู้กันตอนนี้แน่ๆละก็คือหน้าอกหน้าใจของสาวๆนั้นเป็นปัญหาที่หลายคนต้องกลุ้มใจกับมันมานาน เอาแค่ในเรื่องของหน้าอกเล็กก็มีสาวๆประสบปัญหากันไม่รู้กี่คนต่อกี่คนแล้ว โดนล้อโดนแซวกันมาก็ไม่น้อย ทำเอาเสียความมั่นใจและเสียสุขภาพจิตอีกด้วยใช่มั้ยละ นี่ยังไม่รวมปัญหาหน้าอกที่มีความหย่อนคล้อยไม่ได้รูปทรง หรือหน้าอกที่มีขนาดไม่สมส่วนเท่ากันอีกนะ ดังนั้นคราวนี้เราจึงอาสามาบอกเกี่ยวกับประเด็นในหัวข้อนี้เอง…

January 14, 2019 0 By admin

ทำไงให้หน้าอกใหญ่ แบบธรรมชาติ ด้วยการศัลยกรรมหน้าอกเพิ่ม cc เท่าไหร่ดี

อกใหญ่เรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่ ปัญหาสาวๆ ทำไงให้หน้าอกใหญ่  จำเป็นที่ต้องเพิ่มคัพอัพไซส์ แต่ประเด็นคือ อัพไซส์เท่าไหร่ดีที่เหมาะกับเรา มาเล่ากันก่อนว่า ซิลิโคนที่ใช้ในประเทศไทยและเกาหลีจะมีลักษณะต่างกัน ทั้งสองประเทศจะใช้ซิลิโคนที่เหมือนกันคือเมนเทอร์ ซึ่งเป็นซิลิโคนสัญชาติอเมริกาที่มีใช้มานานมากแล้ว สำหรับสาวเกาหลีหรือสาวไทยเอง ที่ต้องบินไปถึงเกาหลีเพื่อแก้ไขหน้าอก เนื่องจากซิลิโคนที่ใส่ไปมีความแข็งไม่ธรรมชาติ มาดูกันว่า ซิลิโคนที่สาวๆนิยมใส่กันมีอะไรบ้าง? 2 ซิลิโคนเสริมหน้าอก ให้ธรรมชาติที่สุด แบบไหนดี 1.…

January 8, 2019 0 By admin

เช็ค 10 โครงหน้าสวย แบบฉบับเกาหลี ปี 2019

อยากมี โครงหน้าสวย เอาหน้าดาราเกาหลีคนไหนไปเป็นแบบดี? มาดูสาวเกาหลีหน้าสวยที่ได้รับการโหวตว่าใบหน้าสวยที่สุดกันเลยค่ะ และวิเคราะห์กันว่าแต่ละคนเป็นยังไงบ้าง 10 โครงหน้าสวย แบบฉบับเกาหลี ปี 2019 มีใครบ้าง 1. คยอลคยอง ( Kyulkyung ) เอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นคือ โครงหน้าที่เรียวเล็ก รับกับปากจมูก รวมถึงดวงตาที่กลมโตมีเสน่ห์ของเธอนั่นเอง 2.…