เผยราคา ศัลยกรรมทั้งตัว ไม่ได้แพงอย่างที่คิดเมื่อเทียบกับสิ่งที่ทำ

February 26, 2019 0 By admin

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยความสวยความงามก็ยังเป็นเรื่องสำคัญของสาวๆและหนุ่มๆอยู่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งการสรรหาวิธีการที่จะทำให้ตัวเองดูดีขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆสำหรับการบำรุงผิวหรือการใช้เครื่องสำอางในการตกแต่งใบหน้ารวมไปถึงการใช้วิธีการศัลยกรรมเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าอย่างถาวรและนอกจากนี้แล้วการแก้ไขส่วนต่างๆของร่างกายก็ยังเป็นที่เลือกใช้ของผู้หญิงหลายคนอีกด้วย เรียกว่าเป็นการทำ ศัลยกรรมทั้งตัว เพื่อเพิ่มความสวย ให้กับตัวเองไปทุกสัดส่วน ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้าดังนั้นการทำศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นการทำจมูกศัลยกรรมรูปปากศัลยกรรมขากรรไกรแก้ไขรูปหน้า รวมไปถึงการทำหน้าอก และอื่นๆอีกมากมายกลายเป็นเรื่องธรรมดา

 

ศัลยกรรมทั้งตัว

 

ซึ่งเมื่อพูดถึงการศัลยกรรมทั้งตัว ไม่ใช่ว่าจะเลือกทำที่ไหนก็ได้ แต่เราจำเป็นที่จะต้องพิถีพิถันในการเลือกสถานที่ที่เราจะใช้บริการ พูดง่ายๆว่า ขนาดทำศัลยกรรมเพียงแค่อย่างเดียวเช่นการทำจมูกเรายังค้นคว้าหาข้อมูลต่างๆมากมายบนโลกออนไลน์รวมไปถึงสอบถามเพื่อนๆและผู้รู้ซึ่งเคยทำมาก่อนแต่สำหรับการทำศัลยกรรมทั้งตัวนั้นเรายังต้องค้นหาข้อมูลอย่างหนักเพราะถ้าหากเลือกคลีนิคหรือโรงพยาบาลผิดพลาดไปแล้วนอกจากจะได้ผลลัพธ์ที่ไม่น่าพอใจแถมยังจะต้องมาเจ็บตัวและเสียเงินไปฟรีๆ มาดูเคสตัวอย่างศัลยกรรมดูดไขมันทั้งตัว จากเพื่อนๆที่รีวิวจาก pantip กันได้ที่ https://pantip.com/topic/35143609

และยังไม่รวมที่จะต้องหาเงินเพื่อมาแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดไปอีกก้อนหนึ่งด้วยนอกจากนี้ยังจะต้องเสี่ยงกับผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นเช่นแผลอักเสบหรือเน่า ซึ่งมักจะเป็นข่าวให้เราพบเห็นกันอยู่เสมอ แต่กระนั้นหลายคนก็ยังไม่ได้รู้สึกหวั่นกลัวต่อการทำศัลยกรรมทั้งตัวแต่อย่างใด และใครหลายคนก็มองว่าจะสวยทั้งทีทำทั้งตัวไปเลยดีกว่าอย่างนั้นวันนี้เรามาดูราคาศัลยกรรมทั้งตัวกันว่าจะต้องทุ่มงบเท่าไหร่ ซึ่งวันนี้เราได้ยกตัวอย่างของ

ราคาการทำ ศัลยกรรมทั้งตัว ที่เกาหลี ซึ่งเป็นประเทศที่นิยมเป็นอันดับ 1 ในการทำศัลยกรรมมาฝากกันค่ะ

 • ศัลยกรรมจมูกบาร์บี้ไลน์ (ครั้งแรก) 150,000 บาท
 • ศัลยกรรมจมูกบาร์บี้ไลน์ (แก้ไข) 180,000 บาท
 • ตัดปีกจมูก 60,000 บาท
 • กรีดตาสองชั้น 75,000 บาท
 • กรีดหัวตา หรือ หางตา จุดละ 30,000 บาท
 • ผ่าตัดยกกระชับใบหน้า 330,000 บาท
 • เสริมซิลิโคนคาง 120,000 บาท
 • ศัลยกรรมลักยิ้ม 36,000 บาท
 • ศัลยกรรมยกมุมปาก 108,000 บาท
 • ศัลยกรรมขากรรไกร 600,000 บาท
 • ตัดกราม + ปรับกระดูกคาง 300,000 บาท

โดยรวมตัว เลขแล้วก็ร่วมล้านกว่าบาทเท่านั้นเอง แต่เมื่อเทียบกับสิ่งที่จะได้รับกลับมา คือ การมีใบหน้าที่สวยขึ้น การมีรูปจมูก ปาก ตา ที่เราต้องการรวมไปถึง ขนาดหน้าอกที่เราต้องการ และอื่นๆ อีกมากมาย ถือว่าเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ที่สวยใสกว่าเดิมในราคาหลักล้าน ซึ่งหากคิดพิจารณาให้ดี ถึงผลลัพท์ที่ได้ กับราคาที่จ่ายไป ก็ถือว่าคุ้มค่าและเรียกว่าไม่แพงเลยล่ะ และหากจะพูดใ้ห้ถูกและคิดกันให้ดี บางทียังมีอีกหลายคนที่ใช้เงินจำนวนมากกว่าหลักล้าน

จากการทำ ศัลยกรรมทั้งตัว อีกด้วย ซึ่งหากเมื่อเอ่ยถึงการทำศัลยกรรมที่เกาหลี หลายคนก็มักจะประมาณราคาไว้สุงลิบลิ่ว แต่เมื่อฟังราคาจริง ถึงกับผงะ เมื่อพบว่าราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิดเลย