จมูกสไตล์เกาหลี ที่กำลังฮิตปี 2019 เช็คด่วนก่อนทำ

April 4, 2019 0 By admin

จมูกสไตล์เกาหลี สาวเกาหลี

 

ต้องบอกเลยว่าเรื่องของการศัลยกรรมจมูกกลายเป็นอีกหนึ่งจุดยอดฮิตที่เรียกได้ว่าคนไทยให้ความนิยมทำมากที่สุด แต่ทั้งนี้หลายคนก็กำลังตามหา จมูกสไตล์เกาหลี ที่สามารถช่วยส่งเสริมให้เราดูดีขึ้นได้ สำหรับในส่วนของคนไทยและคนเกาหลีก็อาจจะมีความเหมือนกันอยู่บ้างเพราะฉะนั้นทรงจมูกก็สามารถทำได้ในรูปแบบที่คล้ายคลึงกันและทำให้หน้าดูโดดเด่นและสวยได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นเรามาดูส่งที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอยู่ในตอนนี้จะดีกว่า

ความรู้เพิ่มเติม : วิธีดูแลตัวเองหลังทำศัลยกรรม อย่างถูกวิธีเป็นอย่างไร

 

จมูกสไตล์เกาหลี ทรงฮิตมีทรงอะไรบ้าง


1. ทรงสโลปปลายหยดน้ำ

เป็นอีกหนึ่งสไตล์เกาหลีที่ไหนเมืองไทยเองก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันแต่ในการทำรูปแบบนี้ต้องมั่นใจก่อนเลยว่ามีสันจมูกที่ยาวพอสมควรรวมถึงเนื้อปลายจมูกนั้นมีมากเพียงพอที่จะทำให้ใส่ซิลิโคน แล้วไม่ทะลุ เพราะเนื่องจากว่าถ้าหากหมอมีการเหลาซิลิโคนจนแหลมมากเกินไป แล้วเหนือปลายจมูกไม่เพียงพอในส่วนนี้ก็อาจจะทำให้ปลายจมูกทะลุขึ้นมาได้เพราะฉะนั้นจึงจะต้องระวังเป็นอย่างมากในการเลือกทำทรงนี้

2. ทรงหยดน้ำปลายงุ้ม

สำหรับทรงนี้ก็อาจจะคล้ายครึ่งกับส่งแรกแต่ในส่วนนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมีสันจมูกยาวมากนัก เนื่องจากว่าหมอสามารถที่จะใช้หยดน้ำเพื่อทำการทดแทนในส่วนของปลายจมูกและสันจมูกบางส่วนที่จะทำให้ดูยาวมากยิ่งขึ้นแต่ทั้งนี้ก็มีข้อระวังเหมือนกันคือจะต้องมีเนื้อปลายจมูกที่เยอะและแน่นพอสมควรเพราะไม่ฉะนั้นจะทำให้เกิดการทะลุบริเวณปลายจมูกได้อย่างแน่นอนซึ่งทางที่ดีควรที่จะต้องปรึกษากับหมอก่อนถ้าจะทำจมูกทรงนี้

3. จมูกทรงบาร์บี้

โดยจมูกทรงบาร์บี้นี้ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งทรงที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมจากสาวไทยพอสมควรเนื่องจากว่าทำออกมาแล้วทำให้รูปรักหรือใบหน้านั้นคล้ายกับตุ๊กตาเพราะฉะนั้นแล้วนี่ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งส่วนที่ทำให้เกิดชื่อของจมูกทรงนี้ขึ้นมาได้โดยลักษณะที่เราสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนนั่นก็คือปลายจมูกที่อาจจะเชิดขึ้นพอสมควรแต่จะไม่ทำให้เห็นรูจมูกมากจนเกินไปรวมถึงจะเป็นทรงที่เสริมดั้งให้โด่งมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เพราะฉะนั้นจากทั้งสามทรงที่กล่าวก็คือทรงที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ปี 2019 โดยเฉพาะ จมูกสไตล์เกาหลี ที่เลือกได้ว่าจะทำให้สาวไทยนั้นเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงเพราะฉะนั้นแล้วเราก็ควรที่จะต้องศึกษาข้อมูลของแต่ละสไตล์ด้วยว่ามีรูปแบบหรือสไตล์ไหนที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเราได้ และเป็นไปได้การทำจมูกอาจจะไม่เป็นอย่างที่เราหวังเอาไว้ เพื่อที่จะทำให้ไม่เกิดข้อผิดพลาดในการทำศัลยกรรมแต่ทางที่ดีอาจจะต้องปรึกษากับหมอก่อนเป็นลำดับแรก

ขอบคุณบทความจาก : https://www.srsurgeryreview.com/